Nếu chồng ngoại tình khiến đàn bà đau một thì đây là thứ khiến họ ĐAU GẤP MƯỜI.

Ngày đăng: 10/03/2018

▶CHỒNG YÊU NHÂN TÌNH.
Nếu chồng ngoại tình thể xác khiến đàn bà đau một thì việc chồng ngoại tình tư tưởng sẽ khiến đàn bà quay cuồng trong những suy nghĩ vô vọng.
Những tổn thương khi chồng ngoại tình xác thịt vẫn không đáng sợ bằng việc chồng thừa nhận có tình cảm chân thật với nhân tình. Sự thừa nhận này như một nhát dao đâm thẳng vào trái tim người đàn bà, khiến họ cảm thấy bất lực, đau đớn không nguôi.

▶BẠN LÀ NGƯỜI THỨ BA, NGAY TRONG CHÍNH NGÔI NHÀ CỦA MÌNH.
Nếu phát hiện chồng ăn nằm với người phụ nữ khác, bạn có thể buộc tội , lên án và chửi rủa anh ta. Tuy nhiên, nếu chồng yêu người tình một cách kín đáo, thầm lặng thì bạn dù muốn cũng không là gì được họ. Cảm giác mình là người thừa thải, bị cho ra rìa trong chính cuộc hôn nhân của mình không bao giờ là dễ chịu.

▶KHÔNG TÌM RA CHỨNG CỨ CHỒNG NGOẠI TÌNH.
Là một người vợ, bạn đủ tinh tế và nhạy cảm để ngờ ngợ được rằng chồng mình đã thay lòng. Thế nhưng, anh ta lại không hề để lộ bất cứ dấu vết ngoại tình cụ thể nào để bạn có thể bắt bẻ. Điều này sẽ khiến trái tim người phụ nữ rỉ máu, lâu dần tình cảm vợ chồng sẽ bị rạn vỡ.
Thật không dễ chịu khi thừa biết người phụ nữ đó là người chồng yêu nhưng trước mặt vẫn phải cố tỏ ra bình thường.

▶BỊ BIẾN THÀNH KẺ NGỚ NGẨN.
Vì không thể bắt quả tang việc chồng ngoại tình nên bạn cứ mãi hoang mang, lo lắng và dễ dàng cáu bẳn.

Tất nhiên, đàn ông biết bạn nhận ra điều bất thường này nên có thể họ sẽ cố ý để bạn tiếp xúc với người thứ ba để bạn dẹp bỏ nghi ngờ. Bạn thừa hiểu âm mưu của anh ta nhưng không thể lật tẩy, điều đó thật ngớ ngẩn.

▶MỐI QUAN HỆ ĐÓ CÓ THỂ KÉO DÀI HÀNG CHỤC NĂM.
Nếu bóc bánh trả tiền được đếm bằng số lần thì ngoại tình tư tưởng được đếm bằng năm. Bạn sẽ phải chịu đựng việc chồng nghĩ đến đàn bà khác dù vẫn ở chung nhà, nằm chung giường với mình từ năm này qua năm khác. Sẽ có đôi lúc, bạn còn tự hoài nghi rằng liệu chồng có thực sự yêu bạn không.
Bạn nhận ra, thà chồng ăn nằm với người đàn bà khác để bạn phát hiện, ít ra cả hai có thể thẳng thắng nói chuyện trao đổi với nhau. Dù quyết định cuối cùng là hàn gắn hay buông tay thì vẫn dễ chịu hơn gấp nhiều lần.
Đến khi mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng kia có tiến triển tốt đẹp, thì lúc này đây bạn chẳng còn cơ hội nào để bảo vệ chính mình nữa.

▶BẠN BỊ CHỒNG LÃNG QUÊN.
Dù chung chăn, chung gối nhiều năm nhưng một khi đàn ông đã thay lòng thì vợ chỉ như người lạ chung giường. Với đàn bà, còn gì đau lòng hơn việc bị chồng hờ hững, quên lãng, trong trái tim của chồng đã không còn có mình.

Hoàng Hải Vân 💋
St.