Cuộc hôn nhân của bạn đang trong GIAI ĐOẠN KHỦNG HOẢNG?

– Vợ chồng xung đột gay gắt từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày như luân phiên rửa chén bát, các kế hoạch chi tiêu, đến việc đi chơi gặp gỡ bạn bè, thăm bố mẹ hai bên?
– Quan hệ lãng mạn suy giảm, sau một vài năm chung sống vợ chồng nhìn thấy hết khuyết điểm của nhau và rơi vào nhiều tình huống khó coi khác. Có những tình huống mà bạn cảm thấy có sự khác biệt nghiêm trọng trong quan điểm và không thể giải quyết đơn giản bằng nói chuyện?
– Vợ chồng không hoà hợp trong chuyện chăn gối?
-Các giá trị của vợ chồng không tương thích nhau dẫn đến những kỳ vọng khác nhau?
-….?
Không ít người mắc sai lầm xem nhẹ những dấu hiệu cảnh báo này. Không biết rằng ” Khủng hoảng” trong hôn nhân được ví như những tảng đá ngầm mà khi đụng vào chúng, con thuyền của gia đình có thể bị nứt vỡ.

☎️📞Đừng ngần ngại hãy đặt hẹn tư vấn hôn nhân với Vân ngay bây giờ để chia sẽ tâm sự và hỗ trợ tâm lý. Trong vai trò là một Luật gia, Chuyên gia tâm lý, và là một người ở vị trí trung lập, Vân sẽ giúp bạn nhận diện chính xác những gì đang xảy ra và tham vấn cho bạn giải pháp phù hợp, tối ưu nhất để có thể giải quyết mọi mâu thuẫn trong thế giới hôn nhân.

love, family, phychology and happiness concept – young couple hugging at psychologist office
Bạn muốn đặt hẹn tư vấn hôn nhân gia đình cùng chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân?