Chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân

Chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân là một luật gia, nhà tham vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân & gia đình. Có chuyên môn tư vấn và trị liệu tâm lý chuyên sâu, cùng với trực giác và khả năng thấu cảm đặc biệt chị được biết đến là người đồng hành chăm sóc sức khỏe tinh thần, tham vấn thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng đang trong thời kỳ khủng hoảng hôn nhân vượt qua khó khăn, chạm tới những giá trị tình yêu, hạnh phúc chân thật và bền vững. Chị còn là người truyền cảm hứng được yêu thích của rất nhiều chị em phụ nữ tại Việt Nam và cộng đồng người Việt trên thế giới. Thông qua hoạt động tham vấn, trị liệu kết hợp với thiền tập, giúp đỡ thân chủ chữa lành những tổn thương tâm lý, có thể tự cải thiện cuộc sống của mình, trở nên hạnh phúc, thành công nhờ thấu hiểu suy nghĩ, cảm xúc và hành vi của bản thân.  Bên cạnh công tác tư vấn Tâm Lý Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình, trị liệu các vấn đề rối loạn tâm lý và sức khỏe tâm thần, sức khỏe tình dục, giới tính…,chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân tham gia các hoạt động viết báo, chia sẽ kiến thức chuyên môn cho các đơn vị truyền thông báo chí uy tín trên cả nước như: Vnexpress.net, Vietnamnet.vn, Dân Trí, 24h.com.vn, Afamily, Báo mới, báo Giáo dục và thời đại, Gia Đình Việt Nam, Phụ nữ và gia đình, Infonet.vnTRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG


Hiện tại em cảm thấy bình ổn hơn rất nhiều từ khi gặp chị Vân và thực tập theo phác đồ điều trị trầm cảm của chị tư vấn. Thật ra thi thoảng bị cuốn theo công việc bỏ bê chăm sóc bản thân mình thì cơn trầm cảm bị quay lại nhưng hầu hết là em có thể tự mình xử lý, không còn phụ thuộc quá nhiều vào chuyên gia tâm lý.
Cảm ơn chị đã ở bên cạnh, giúp em vượt qua căn bệnh trầm cảm suốt bao lâu nay

Chị rất có tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi lúc.
Cám ơn chị đã ở bên em lúc khó khăn nhất trong cuộc sống. Cảm ơn chị rất nhiều!

Mình dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về những lời khuyên của chị Vân, mặc dù ban đầu mình bướng bỉnh cho rằng đó là ‘thừa thãi’, ‘ko có ích’. Nhưng dần dần mình lại nhận ra ý nghĩa sâu xa của những lời khuyên đó, càng chiêm nghiệm càng thấy đúng và thấy phục! Nhờ chị Vân mình đã thay đổi bản thân, trở nên bản lĩnh hơn và cảm thấy hạnh phúc trên con đường mình đã chọn.

Chị là người rất tình cảm, có trách nhiệm. Chúc chị thành công hơn nữa và giúp được nhiều người vượt qua giai đoạn khó khăn của cuộc sống nhé!

Em cám ơn chị Vân rất nhiều vì đã bên cạnh em giúp em nhìn ra được những vấn đề vướng mắc trong cuộc sống tình cảm của em và luôn bên cạnh động viên em quan tâm em…. Cám ơn chị!

Em của ngày hôm nay, nhìn lại ngỡ như mơ! Giống như cánh bướm dc thoát kiếp kén vậy! Tự do tự tại! Và độc lập khác xa ngày xưa!
Em Xin cám ơn chị Vân! Gửi trọn tình yêu mến của em đến chị !
Chúc chị Vân luôn khoẻ mạnh và đồng hành cùng các chị em! “

Chị Vân cực kỳ dễ thương và nhiệt tình với thân chủ. Em thực sự cảm kích chị lắm về tất cả những gì chị đã giúp đỡ em. Yêu chị lắm ạ!

Cảm ơn chị Hoàng Hải Vân đã luôn đồng hành bên cạnh em những ngày tháng thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân trước đây

Tình cờ biết đến Chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân trên Facebook, phải nói rằng Chị không chỉ là một chuyên gia tâm lý Giỏi, Chị luôn chia sẻ rất tận tâm, đưa ra những điều khuyên vô cùng hữu ích. Tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm và thật sự tin tưởng khi đến với Chị.

Một lần thất bại trong tình yêu mình dường như không thể tự mình giải đáp và vượt qua, và phải biết ơn chị Vân lắm vì đã kiên nhẫn cùng em trong những ngày đó. Thời gian trôi nhanh quá, bây giờ tụi em có một team “ chị Vân “ toàn là những cô gái hạnh phúc.

Chị Vân rất nhiệt tình, tình cảm. Là một bs tâm lý tuyệt vời. Mình đã đc chị chia sẻ, hướng dẫn trong những lúc đau khổ, kiệt quệ nhất tưởng chừng như bế tắc đi vào ngõ cụt. E cám Chị rất nhiều!

Vân là người coach rất có trách nhiệm, nhiệt tình và có đầy đủ kiến thức tâm lý. Vân đã đồng hành cùng mình, giúp mình vượt qua những lúc mình đang chơi vơi. Vân cũng đem lại cho mình nhiều kiến thức tâm lý tốt, hiệu quả