ĐÁNH GIÁ

ĐÁNH GIÁ trên facebook

Ngày nào mình cũng vô chuyên Trang chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân mấy lần để đọc những bài viết về tâm lý, tình yêu hôn nhân và Gia Đình rất hay và bổ ích

My Valentine reviewed HOÀNG HẢI VÂN- tư vấn Hôn Nhân Gia Đình5 star

15 November 2017 ·

Professional Marriage, Family and Personal counselling. Will recommend for friends and family.
Đây là dv tư vấn HÔN NHÂN GIA ĐÌNH tốt nhất mà mình biết đến. Không chỉ tư vấn giỏi còn chăm sóc thân chủ rất tận tâm,chuyên nghiệp. Ngoài ra mình cũng rất thích những bài viết chia sẽ trên Facebook chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân  🌹

Everything is just excellent. I’m happy to give you 5 stars.

Thật ra mình không phải là thân chủ của chị Hoàng Hải Vân hay anh Jimmy, nhưng mình theo dõi Facebook Chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân cũng lâu rồi, thật lòng cảm thấy rất ngưỡng mộ những việc làm tốt đẹp của mọi người, cũng học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm sống, kiến thức hôn nhân gia đình.

Meghan Kim reviewed HOÀNG HẢI VÂN- tư vấn Hôn Nhân Gia Đình5 star

12 November 2017 ·

Em được người quen giới thiệu chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân, và trở thành thân chủ của anh Jimmy và cả chị Hoàng Hải Vân, anh chị không chỉ tư vấn giỏi, chuyên nghiệp còn rất nhiệt tình, dễ thương.

Mình biết đến chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân gần một năm trước từ thời gian Hoàng Hải Vân còn hoạt động tư vấn miễn phí giúp đỡ cho rất nhiều chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam và đang sinh sống làm việc tại nuớc ngoài.

Mình không chỉ là thân chủ của Hoàng Hải Vân, mà sau này còn được kết thân như một người bạn của em ấy.

Thiện tâm, thiện hành ắt có thiện quả. Chúc Cô luật sư dễ thương đạt được những thành công rực ro hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Ngọc Mi reviewed HOÀNG HẢI VÂN- tư vấn Hôn Nhân Gia Đình5 star

12 November 2017 ·

Nhờ một cơ duyên mình biết đến trang tư vấn Hôn Nhân Gia Đình này trong lúc đang tìm kiếm sự giúp đỡ liên quan tới các vấn đề trong gia đình ở việt nam.

Cảm ơn chị Hoàng Hải Vân đã đồng hành cùng mình những thời điểm khó khăn, cảm ơn những lời tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và cũng rất thực tế của chị đã giúp mình có đủ dũng cảm để đối mặt và giải quyết dứt điểm chuyện gia đình.

Thực sự cảm ơn chị rất rất nhiều

Thật sự rất là tuyệt vời em cảm ơn chị đã tư vấn giúp đỡ em cho em những lời khuyên trong lúc em buồn nhất…nc voiw chị em cảm giác được chia sẻ đi bao nhiêu thứ mà mình k thể nói ra với ai được…chị rất là nhiệt tình em cảm ơn chị rất nhiều ạ
さき むら reviewed HOÀNG HẢI VÂN- tư vấn Hôn Nhân Gia Đình5 star

28 February at 19:15 ·

Em biết đến Trang thật tình cờ.Và sự tình cờ này đã giúp em rất nhiều,giải đáp những khúc mắc mà mình đang gặp phải

Thật sự em rất cảm ơn ạ �

Lưu Vĩ Phong reviewed HOÀNG HẢI VÂN- tư vấn Hôn Nhân Gia Đình5 star

17 November 2017 ·

Cảm ơn chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân  chia sẽ những bài viết rất hay về tình yêu, hôn nhân và gia đình cũng như kiến thức pháp luật hữu ích.

Rất vui khi biết trang này. Thật sự bổ ích.

Viet Huong reviewed HOÀNG HẢI VÂN- tư vấn Hôn Nhân Gia Đình5 star

19 November 2017 ·

Chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân đã giúp mình vượt qua những khó khăn trong hôn nhân

Tư vấn nhiệt tình, hiệu quả.

tuyệt