Bình phẩm trên google

thanh nhàn hồ 5* Cảm ơn chị vẫn luôn ấm áp và dịu dàng

Nguyên Hoàng 5* Mình đã sử dụng dịch vụ và rất hài lòng

Hoài Trần 5* Chị Vân rất nhiệt tình, tình cảm. Là một bs tâm lý tuyệt vời. Mình đã đc chị chia sẻ, hướng dẫn trong những lúc đau khổ, kiệt quệ nhất tưởng chừng như bế tắc đi vào ngõ cụt. E cám Chị rất nhiều!

Le Elen 5* Vân là người coach rất có trách nhiệm, nhiệt tình và có đầy đủ kiến thức tâm lý. Vân đã đồng hành cùng mình, giúp mình vượt qua những lúc mình đang chơi vơi. Vân cũng đem lại cho mình nhiều kiến thức tâm lý tốt, hiệu quả

Nguyễn Vân Anh 5* Một lần thất bại trong tình yêu mình dường như không thể tự mình giải đáp và vượt qua, và phải biết ơn chị Vân lắm vì đã kiên nhẫn cùng em trong những ngày đó. Thời gian trôi nhanh quá, bây giờ tụi em có một team “ chị Vân “ toàn là những cô gái hạnh phúc.

Bình Nam 5* Tình cờ biết đến Chuyên viên tâm lý Hoàng Hải Vân trên Facebook, phải nói rằng Chị không chỉ là một chuyên viên tâm lý Giỏi, Chị luôn chia sẻ rất tận tâm, đưa ra những điều khuyên vô cùng hữu ích. Tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm và thật sự tin tưởng khi đến với Chị. Tôi đã có lại được sự cân bằng trong cuộc sống thật tốt khi đã có Chị bên cạnh suốt thời gian qua. Thật may mắn khi có được Chị đồng hành và chia sẻ, Em cám ơn Chị nhiều lắm ạ!

Hồ Nguyệt Hảo – 5 star Mình biết đến chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân gần một năm trước từ thời gian Hoàng Hải Vân còn hoạt động tư vấn miễn phí giúp đỡ cho rất nhiều chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam và đang sinh sống làm việc tại nuớc ngoài. Mình không chỉ là thân chủ của Hoàng Hải Vân, mà sau này còn được kết thân như một người bạn của em ấy. Thiện tâm, thiện hành ắt có thiện quả. Chúc Cô chuyên gia tâm lý dễ thương đạt được những thành công rực ro hơn nữa trong công việc và cuộc sống.
Đỗ Thanh Thư – 5 star Thật sự rất là tuyệt vời em cảm ơn chị đã tư vấn giúp đỡ em cho em những lời khuyên trong lúc em buồn nhất…nc voiw chị em cảm giác được chia sẻ đi bao nhiêu thứ mà mình k thể nói ra với ai được…chị rất là nhiệt tình em cảm ơn chị rất nhiều ạ