Làm sao để thành người phụ nũ hạnh phúc

3 TỐ CHẤT GIÚP PHỤ NỮ LUÔN ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU MÌNH MUỐN

NGƯỜI PHỤ NỮ HẠNH PHÚC không thụ động chờ đợi hạnh phúc do một người đàn ông tốt mang đến, mà cô ấy biết cách chủ động để được sống hạnh phúc, thậm chí dư dả hạnh phúc để trao tặng người đàn ông và những đứa trẻ của mình.
Nghệ thuật quyến rũ là nghệ thuật biến bản thân thành thỏi nam châm thu hút những điều tốt đẹp, tích cực.
Không phải ngẫu nhiên mà tất cả phụ nữ thành công nhất bạn biết đều cực kỳ quyến rũ. Mẫu số chung của Cleopatra, Amber Heard hay Coco Chanel – dù họ là nữ hoàng, diễn viên hay doanh nhân, dù thuộc bất kỳ thời đại hay nền văn hóa nào – chính là 3 TỐ CHẤT sau:

💖 SỰ QUYẾN RŨ NGOẠI HÌNH:
Phái đẹp là một cách nói khác của ” PHẢI ĐẸP”.
Đẹp không chỉ là giá trị cơ bản, mà khi biết cách phát huy, đẹp còn trở thành một loại quyền năng.
Phi Yến trở thành hoàng hậu Đại Hán chỉ bằng một ánh nhìn. Cleopatra với bí quyết “mặc thật đẹp hoặc… không mặc gì” đã chiếm hữu trái tim của Caesar đại đế và cả đại tướng Antony, trở thành người phụ nữ quyền lực nhất thế giới cổ đại.
Khoa học cũng đã chứng minh, phụ nữ đẹp có thu nhập cao hơn ít nhất 10% so với đồng nghiệp cùng năng lực nhưng ngoại hình kém xinh.
Là phái đẹp, không có lý do gì để bạn từ bỏ loại vũ khí lợi hại nhất của mình.

💙 SỰ QUYẾN RŨ NỘI TÂM :
Một bông hoa đẹp sẽ thu hút ong bướm bay đến. Nhưng nếu không có mật, chẳng có lý do gì để những đôi cánh ở lại.
Sức quyến rũ nội tâm đến từ sự thông minh, khả năng nắm bắt tâm lý và nắm giữ tâm trí của đối phương. Khác với vẻ đẹp ngoại hình, những giá trị nội tâm phải là những điều bạn thực sự có chứ không thể điểm trang, ngụy tạo.
Một phụ nữ sống có đam mê riêng, luôn tràn đầy tình yêu, giao tiếp lôi cuốn… luôn chiếm được thiện cảm và sự hỗ trợ trên hành trình chinh phục mục tiêu.

💛 SỰ QUYẾN RŨ TỪ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC:
Nguồn năng lượng tích cực thay đổi tư thế của phụ nữ từ thụ động sang chủ động. Thay vì chờ chồng yêu, con ngoan, sếp ưu ái thì mới hạnh phúc, cô ấy biết cách góp nhặt niềm hạnh phúc tự thân.
Theo luật hấp dẫn, năng lượng tích cực sẽ “quyến rũ” năng lượng tích cực, thu hút quý nhân và những điều may mắn viếng thăm, cho phép những điều tốt đẹp trở thành một phần của cuộc đời bạn.

Nếu bạn không sinh ra với 3 tố chất trên, bạn có thể học để tự rèn luyện và thay đổi. Một câu nói cũ nhưng luôn đúng:
ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI.
(nghethuatquyenru)

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close