Phát hành ảnh nóng người thứ ba

Phát hành ảnh nóng người thứ ba

Một buổi tối muộn lên mạng Vân vô tình thấy trên news feed bài viết nội dung vợ bóc phốt tung ảnh, clip s.e.x người thứ ba. Tìm hiểu thì được biết vợ chồng chị lấy nhau đã 10 năm, gia đình hạnh phúc nhưng mấy năm nay vì cuộc sống chồng lại sang nước ngoài làm việc, vợ và các con ở Việt Nam.
Người chồng xa vợ, nhu cầu sinh lý, tình cảm thiếu thốn nên mới cặp bồ với một cô gái đồng hương làm nghề nail ở đây. Khi mới chị phát hiện cũng ngọt nhạt nói chuyện yêu cầu cả hai dừng lại. Anh chồng thì hứa hẹn thề thốt này kia nhưng người phụ nữ thứ ba nọ không những không hối lỗi còn công khai thách thức, tuyên bố sẽ cướp chồng chị cho bằng được. Cuối cùng giận quá chị quyết định lên mạng xã hội bóc phốt, tung ảnh, clip s.e.x của 2 người kia.
Nghe xong câu chuyện thì Vân gửi cho chị ấy một tin nhắn, nội dung thế này:
“…Mình hiểu chị giận lắm, bị tổn thương khủng khiếp, rơi vào đuờng cùng mới làm như vậy. Tuy nhiên, mình cần phải nói với chị là, dù chị đã quyết tâm bỏ chồng hoặc chị vẫn còn thương, vẫn muốn níu kéo người đàn ông kia quay về, thì chị cũng hãy lập tức xoá bài viết này đi, dừng ngay việc inbox (nhắn tin)cho người này người kia ảnh,clip s.ex của cô ta. Chị làm như vậy là chị đang tự hại mình ngựợc lại còn giúp cho người thứ ba.
Hành vi sử dụng hình ảnh nhạy cảm Phát tán ảnh nóng, video clip nóng để uy hiếp tinh thần người khác hoặc nhằm bất kỳ mục đích gì cũng vi phạm pháp luật và có thể bị khởi tố trách nhiệm hình sự về hành vi này.
Như vậy là chị tự tạo nguy cơ đẩy mình vào chốn lao lý, các con chị, bố mẹ già sẽ bơ vơ không ai chăm sóc.
Thêm nữa, chị làm vậy chẳng khác gì đẩy chồng mình vào vòng tay của nhân tình. Cô ta từ vị trí người thứ ba tranh cướp chồng mình lại trở thành “nạn nhân”. Khiến chồng không chỉ tuột cảm xúc với chị, bản năng của người đàn ông tự nhiên anh ta sẽ muốn bảo vệ người phụ nữ kia.
Quan hệ của họ ban đầu có thể chỉ là giải quyết nhu cầu sinh lý, thiếu thốn tình cảm ( khi xa vợ) tự nhiên có điều kiện phát triển thành tình cảm thực sự. Điều này càng nguy hiểm hơn khi nguyên nhân hoàn cảnh chưa được giải quyết ( chồng ở nước ngoài, vợ con ở Việt Nam).
Trước khi có phương án cụ thể khả thi giải quyết chuyện chồng ngoại tình, điều tối thiểu chị có thể làm đó là không làm bất cứ điều gì khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.
Chúc chị sáng suốt. ”
Không biết tình hình sau đó thế nào nhưng buổi sáng ngủ dậy Vân xem Facebook thì thấy bài viết này đã được xóa đi.
Hy vọng bình an sẽ đến với người phụ nữ ấy.
Chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân 🦋

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s