6 câu thần giúp bạn vượt qua nỗi đau khi bị phản bội

Viết cho người phụ nữ chính diện
6 CÂU THẦN CHÚ GIÚP BẠN VƯỢT QUA NỖI ĐAU BỊ PHẢN BỘI

Không phải cứ bước vào hôn nhân là không thể bước ra. Nếu đã hết thứ tha và chịu đựng, hãy để họ đi. Không phải bạn chưa đủ tốt, mà là họ không là người đàn ông dành cho bạn.
Hãy tin rằng vào một ngày trời thật đẹp, SẼ CÓ NGƯỜI ĐẾN CHỈ ĐỂ YÊU THƯƠNG NHỮNG NỖI ĐAU CỦA BẠN.
Mọi hạnh phúc đều cần thời gian cho chuyến hành trình tìm đến bạn, vì vậy hãy hạnh phúc với chính mình trước, hãy kiên nhẫn.

******************************************
Nếu người đàn ông của bạn ngoại tình, đừng mãi khóc lóc, vì họ vốn đâu xót bạn đâu. Cũng đừng vì hận thù mà đánh ghen ầm ĩ, người tổn thương sau cùng cũng chỉ có bạn.
Đàn bà bản lĩnh không để mình gục ngã chỉ vì một người đàn ông bội bạc. Khi phải đối mặt với nỗi đau phản bội, hãy luôn nhớ những câu nói này để tự ủi an và vực dậy chính mình.

1.HÃY BIẾT ƠN NHỮNG CƠN ĐAU, VÌ NHỜ NÓ BẠN MỚI MẠNH MẼ HƠN

Với phụ nữ có nỗi đau nào lớn hơn khi bị chồng phản bội. Nhưng hãy hiểu, mọi nỗi đau trên đời này đều sẽ được hoàn trả bằng một niềm hạnh phúc sau cùng. Quan trọng là bản lĩnh của bạn tới đâu để vượt qua nó, hay là nhấn chìm chính mình và sống với nó.
Phụ nữ mạnh mẽ nhất chính là khi bước ra từ đau thương, chín chắn và trưởng thành. Bạn sẽ học được bài học nắm buông, biết mình xứng đáng với điều gì, biết buông bỏ điều gì.

2.ĐỪNG SỢ BỊ TỔN THƯƠNG, HÃY TIN ĐÓ LÀ CƠ HỘI ĐỂ BẠN VỮNG VÀNG KIÊN CƯỜNG HƠN.

Không phải cứ bước vào hôn nhân là không thể bước ra. Nếu đã hết thứ tha và chịu đựng, hãy để họ đi. Không phải bạn chưa đủ tốt, mà là họ không là người đàn ông dành cho bạn. Hãy tin rằng vào một ngày trời thật đẹp, SẼ CÓ NGƯỜI ĐẾN CHỈ ĐỂ YÊU THƯƠNG NHỮNG NỖI ĐAU CỦA BẠN. Mọi hạnh phúc đều cần thời gian cho chuyến hành trình tìm đến bạn, vì vậy hãy hạnh phúc với chính mình trước, hãy kiên nhẫn.

3.MUỐN CÓ MỘT ĐIỀU XỨNG ĐÁNG, BẠN PHẢI BẰNG LÒNG TRẢ MỘT CÁI GIÁ XỨNG ĐÁNG

Thật ra, trên đời này làm gì có hạnh phúc nào dễ dàng. Thượng đế vốn công bằng lắm, hạnh phúc đều đến với mọi người, chỉ là sớm hay muộn. Người luôn đong đếm liệu bạn đã đủ trưởng thành để nhận hạnh phúc cần giữ gìn, hay bạn đã đủ kiên nhẫn để xứng đáng với điều tốt đẹp sau cùng?
Đúng người đúng thời điểm, sẽ là hạnh phúc. Khi bạn muốn có một điều bạn chưa từng có trọn vẹn, hãy chấp nhận bạn phải trải qua điều bạn chưa từng chịu. Hạnh phúc cũng như vậy, đừng nản.

4.CÔ ĐƠN CHẲNG SAO, ĐÀN ÔNG TỆ KHÔNG CÓ CÒN HƠN

Cô đơn không chết được đâu, nhưng sống cùng một người đàn ông bội bạc, cả đời bạn sẽ chết dần mòn.
Đừng sợ bước đi một mình, đừng sợ thói quen khó bỏ bên một người đàn ông.
Mọi phụ nữ đều từng sống một mình kiêu hãnh, cho đến khi một người đàn ông xứng đáng đến để tựa vào. Giờ hãy trở về một người phụ nữ như thế, để đợi chờ người đàn ông sau cùng dành cho bạn.

5.NGOẠI TÌNH KHÔNG PHẢI VÌ HẾT YÊU, MÀ LÀ KHÔNG CÒN TÔN TRỌNG NHAU.

Nếu họ sợ bạn đau, nếu họ thật lòng trân trọng bạn, họ sẽ không ngoại tình. Trong một mối quan hệ, hết yêu vốn không đáng sợ nếu người ta còn đủ tôn trọng nhau. Đáng sợ nhất chính là khi đã không còn tôn trọng, ngoại tình chính là sự bội bạc cao nhất. Đừng nghĩ chỉ quay về cho họ đủ tình yêu họ sẽ lại tôn trọng bạn. Không đâu, ngoại tình vốn không phải vì hết yêu, mà chính là họ đã không còn tôn trọng và trân trọng bạn nữa.

6.ĐỪNG ĐƯA CHO KẺ TỪNG KHIẾN BẠN ĐAU MỘT CON DAO NÀO KHÁC

Tha thứ trong hôn nhân không ít, vì họ chấp nhận để giữ người mình yêu, giữ bố cho con. Nhưng liệu rằng, bạn đang đưa cho họ một sợi dây để kéo họ về, hay là một con dao để họ lại đâm vào tim bạn lần nữa?
Hãy hiểu, trái tim từng tổn thương của bạn, đừng cho ai thêm cơ hội làm nó đau lần nữa.

Chuyên gia tâm lý Hoàng Hải Vân🦋
(Báo mới)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s